Trong những năm gần đây, nhu cầu lặn biển ngắm san hô tại Nha Trang đã và đang trở nên được nhiều du khách quan tâm, chính vì sự độc đáo và mới lạ mà lĩnh vực này đã mang lại cho khách hàng sự hài lòng trong quá trình du lịch tại Nha Trang, Đến với Công ty Cano Tour, du khách một lần sẽ được tiếp cận đến với tour lặn ngắm san hô nha trang tuyệt vời và hứng thú nhất. Đây được xem là chủ đề rất được quan tâm khi du khách đến với Nha Trang. Ngoài ra, không chỉ lặn ngắm biển mà khách hàng còn có thể dạo quanh đến nhiều địa điểm du lịch khác để có được những phút giây đầy hứng khởi nhất.

Contents

Nên lựa chọn địa điểm lặn biển ở đây tại Nha Trang thích hợp.

Với lĩnh vực lặn biển tại Nha Trang đang trở nên thịnh hành và được nhiều du khách quan tâm đến. Đem lại cho du khách đáp ứng mong muốn trải nghiệm lĩnh vực trò lặn biển mò ngọc trai, hay đi bộ dưới biển khám phá các sinh vật biển ,… Ngoài các hoạt động lặn biến thì du khách còn có thể ngồi tàu đáy kính ngắm lặn những sinh vật biển khác như san hô,…

Những địa điểm được nhiều khách hàng quan tâm khi lặn biển tại Nha Trang:

  • Đảo Hòn Mun

Nơi đây được xem là nơi có thảm sinh vật biển rất đa dạng chủng loại nhất vịnh Nha Trang. Tại nơi đây chiếm 1500 sinh vật biển trên tổng số 2000 loài sinh vật biển trên thế giới. Đây được xem là địa điểm lặn biển đáng giá nhất, đem lại cho du khách những cái nhìn trực diện sự kỳ vĩ và choáng ngợp với vẻ đẹp đầy tự nhiên của các loài sinh vật biển tại đây.

  • Đảo Hòn Tằm

Tại đảo Hòn Tằm du khách sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tuyệt vời tại đây. Khi tham gia các hoạt động lặn biển tại Hòn Tằm, du khách sẽ được tham gia hoạt động này được trang bị đầy đủ trang thiết bị cần thiết mang lại sự hỗ trợ và bảo vệ tốt nhất. Nơi đây, du khách sẽ được trải nghiệm mặt nước trong veo, bò biển sạch sẽ và đẹp như bức tranh trên thiên đường vậy. Sinh vật tại đây có đầy đủ chủng loại tha hồ du khách có thể khám phá, thỏa sức vui chơi tại đây.

  • Đảo khỉ – Hòn Lao

Đây được xem là địa điểm được nhiều khách hàng ưa chuộng mỗi khi đến với Nha Trang. Nơi đây du khách sẽ được tiếp cận trực tiếp 1200 con khỉ sinh sống. Đây là địa điểm có hệ sinh thái du lịch tự nhiên, được nhiều du khách quan tâm và mong muốn đặt chân đến. Với thảm rừng thực vật tươi và tự nhiên, vui chơi giải trí có rất nhiều loài động vật rất đáng yêu và đặc biệt là các chú khỉ rất thông minh.

Tour lặn ngắm san hô tại Nha Trang
Tour lặn ngắm san hô tại Nha Trang

Kinh nghiệm và lưu ý cần thiết khi lăn tại biển Nha Trang.

Du khách nên tham khảo giá vé lặn biển tại Nha Trang khi lặn, với mức giá dao động từ 450k cho đến 700k/ người/ lượt. Giá cả đã bao gồm các trang thiết bị cần thiết cho quá trình lặn biển, hướng dẫn và phương tiện tàu đưa đón.

Nên lựa chọn thời điểm lặn biển tại Nha Trang như thế nào đáp ứng đủ nhu cầu cho một chuyến đi lặn thích hợp nhất. Tránh tình trạng ăn no hoặc để bụng đói khi đi lặn, gây ra những hệ lụy không đáng có như mệt mỏi, buồn nôn và chóng mặt. Nên ăn xong sau 2 giờ để sức khỏe nạp đủ năng lượng để đảm bảo có được tinh thần tỉnh táo và đem lại trải nghiệm một cách trọn vẹn nhất.

Nên lựa chọn các trang bị cần thiết khi lặn ngắm biển san hô. Cần trang bị các trang thiết bị bổ trợ khi đi lặn, tránh tình huống xấu như thể trạng yếu.

Những sinh vật tại Nha Trang đang chờ đó du khách
Những sinh vật tại Nha Trang đang chờ đó du khách

Những lưu ý khi đi lặn biển tại Nha Trang.

Du khách cần phải tuân thủ các quy tắc và tuân theo sự hướng dẫn của hướng dẫn viên. Nên khởi động và học lặn trước 5 phút để nắm chắc những bước cơ bản nhất. Trước khi lặn cần kiểm tra các vật dụng có đảm bảo chất lượng chưa và có vừa vặn với cơ thể của mình không. Cần phải đảm bảo sự an toàn nhất cho nhu cầu lặn biển của du khách. Sau khi lặn xong, lên bờ du khách cần phải bịt tai và thở ra nhẹ nhàng bằng mũi để cân bằng lại cơ thể tốt nhất.

Tour du lịch ngắm san hô tại Nha Trang.
Tour du lịch ngắm san hô tại Nha Trang.

Bài viết liên quan

12 đặc sản Nha Trang ăn ngon nhất định phải thử
11/11/2020
admin
Tour du lịch đi bộ dưới biển tại Nha Trang có gì hấp dẫn?
16/04/2021
admin
7 món đặc sản Phú Quốc không thể bỏ qua tháng 12 này
20/11/2020
admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *