Nằm ngay gần Tp.HCM, Vũng Tàu chính là thiên đường nắng vàng, biển xanh, cát trắng cho các gia đình vi vu du lịch mỗi dịp cuối tuần, lễ tết.

Vấn đề là nếu cả nhà đi bằng xe máy sẽ rất bất tiện cho người già, trẻ nhỏ. Còn đi xe khách khi đến đó sẽ không có phương tiện di chuyển. Giải pháp tối ưu cho cả gia đình lúc này chính là thuê xe du lịch.

Dịch vụ cho thuê xe du lịch – xe đi công tác cao cấp: http://thuexegiatot.vn/thue-xe-du-lich-cong-tac.html

Tìm thuê loại xe phù hợp

Tùy vào số lượng thành viên trong gia đình, bạn có thể tìm thuê xe với số chỗ phù hợp. Nếu có người già và trẻ nhỏ đi cùng nên thuê xe có số lượng chỗ ngồi nhiều hơn số thành viên vài ghế để có thể làm nơi ngả lưng nếu bị mệt hoặc say xe đồng thời lại có chỗ rộng rãi dành để cất giữ đồ đạc. Hiện tại có các loại xe 4-7-16-29-35-4 chỗ .

Thuê xe du lịch 29 chỗ giá rẻ: https://thuexeachau.com/danh-muc-xe/thue-xe-du-lich-29-cho-gia-re-tai-tphcm/

Bên cạnh chỗ ngồi cần xem xét đến hãng xe, những hãng xe có uy tín, được tin dùng nhiều nhất là: Toyota, Honda, Ford, Hyundai… đây là những hãng xe có chất lượng tốt, kiểu dáng đẹp và sang trọng có thể làm bạn yên tâm và thoải mái hơn khi sử dụng.

Thuê xe giá rẻ

Giá cả luôn đi kèm với chất lượng, tất nhiên bạn không thể đòi hỏi một chiếc xe tốt với giá rẻ được, nhưng vẫn có một số cách để bạn có thể tiết kiệm phần nào chi phí cho gia đình:

– Liên hệ sớm, nếu đã có kế hoạch đi chơi. Bạn nên liên hệ sớm với đơn vị cho thuê sẽ có được mức giá ưu đãi hơn, đừng để “nước đến chân mới nhảy”.

– Quãng đường từ Tp.HCM đi Vũng Tàu không quá xa nên bạn có thể cân nhắc chọn các dòng xe nhỏ như như Kia Morning, Daewoo Matiz, Hyundai Getz…

– Hạn chế thuê xe các đợt lễ tết, nếu đi trong dịp này nên liên hệ trước 2-3 tháng để có giá rẻ.

Công Ty TNHH TM DV Nam Khôi

Địa chỉ:  69/4/11 Đường Trục, P13, Q. Bình Thạnh, TPHCM

Điện thoại: 0888112118 – Di động: 0933 691 692 

Email: thuexegiatotvn@gmail.com

Website chínhhttp://thuexegiatot.vn/