Chặng đường bay nổi bật được quan tâm đó là 2 khu trung tâm đô thị sầm uất cả nước. Tìm kiếm để săn vé máy bay Hà Nội – Hồ Chí Minh giá rẻ.

Contents

Phương thức di chuyển từ Hà Nội đi Hồ Chí Minh

  • Xe khách:

Với lộ trình quãng đường dài hơn 1700 km. Nối bởi hai thành phố trung tâm cả nước, chí tuyến Bắc – Nam. Trung bình khoảng 38 – 40 giờ từ Thành phố Hồ Chí Minh đến Hà Nội và ngược lại. Giá vé cho mọi chặng tùy thuộc vào từng nhà xe niêm yết 800 nghìn trở lên. Một vài công ty vận chuyển hành khách có chặng đường. Như xe khách Mai Linh, xe khách Hoàng Long, xe khách Phượng Hoàng, …  

  • Tàu hỏa:

Ngoài các phương tiện trên mặt đất như xe khách, xe máy, … bạn có thể lựa chọn khởi hành bằng tàu hỏa. Thời gian sẽ gần 2 ngày để đi hết tuyến đường sắt của hai đầu Hà Nội -Hồ Chí Minh. Giá vẻ trung bình trên khoảng 700 nghìn, tùy vào hạng ghế bạn lựa chọn sẽ có ưu đãi khác nhau.

  • Máy bay:

vé máy bay Hà Nội - Hồ Chí Minh được săn đón
Máy bay chờ bay

Bạn có thể thưởng thức ngắm nhìn cảnh trên không gian rộng lớn. Trung bình thời gian bay 1,5 -2 tiếng tùy vào thời tiết, bối cảnh khách quan bên ngoài. Giá vé được ưu đãi hấp dẫn liên tục và có sự chênh lệch ở các hãng bay. Chi phí cho vé máy bay hà nội hồ chí minh sẽ có những giá vé khác nhau tùy vào loại ghế mà bạn chọn lựa. Các chuyến bay thường xuyên bay giữa 2 thành phố xinh đẹp. Bạn phải có mặt trước giờ bay khoảng hơn 45 -60 phút để được làm thủ tục. Đó cũng là điểm khác biệt thời gian kiểm tra vé khác với phương tiện khác.

Các máy bay có lộ trình Hà Nội – Hồ Chí Minh:

Sự quan tâm, yêu thích không chỉ những khách du lịch trong nước mà còn chú ý đối với những người du khách nước ngoài khi đến Việt Nam. Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh là 2 lựa chọn có trong chuyến hành trình. Vì thế đã có nhiều hãng hàng không đã khai thác chặng bay nối liền 2 miền Nam và Bắc.

Mà giờ đây sự thuận tiện sẽ dễ dàng hơn khi bạn có thể đặt vé dễ dàng không cần phải ra đại lý. Bạn săn vé máy bay của tất cả hãng bay trong và ngoài nước thông qua các trang thương mại điện tử. Trong số đó AloTrip cũng là tên bạn có thể lựa chọn. Vé máy bay AloTrip sẽ cho bạn những trải nghiệm tốt nhất khi đặt vé. Một vài hãng bay nội địa có đường bay vàng Hà Nội – Hồ Chí Minh

·       Vé máy bay Hà Nội – Hồ Chí Minh của Vietnam Airlines:

Hãng hàng không quốc gia Việt Nam nhằm phục vụ nhu cầu nội địa di chuyển giữa 2 vùng Nam, Bắc. VNA Group duy trì khai thác nhiều chuyến bay trong ngày từ 06:00 – 21:00. Tần suất khứ hồi trung bình 19 – 20 chuyến trong ngày. Giá vé có nhiều mức hạn từ phổ thông, phổ thông đặc biệt đến thương gia để cho hành khách được lựa chọn. Ngoài ra, còn các dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình khi bước vào và ra khỏi máy bay.  

·       Vé máy bay Hà Nội – Hồ Chí Minh của Bamboo Airways

 

săn vé máy bay Hà Nội - Hồ Chí Minh của BamBoo
Máy bay của BamBoo Airways

Do công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Hàng Không Tre Việt quản lý. Một hãng hàng không nội địa, khai thác chuyến bay trong ngày từ 05:45 – 23:00. Hãng không chỉ có những khuyến mãi về vé mà còn được yêu thích bởi khai thác nhiều dòng máy bay như A320, A321NEO, … Hạng vé có nhiều loại như hạng nhất, hạng thương gia, phổ thông. Mà còn hạng phổ thông linh hoạt khi mang nhiều hành lý, trải nghiệm tiện nghi. 

·      Vé máy bay Hà Nội – Hồ Chí Minh của Vietjet Air

săn vé máy bay Hà Nội - Hồ Chí Minh được quan tâm
Hãng hàng không tư nhân tại Việt Nam

Hãng hàng không tư nhân và có giá rẻ thuộc dòng nội địa được rất nhiều hành khách lựa chọn. Những hạng vé của hãng gồm có hạng Skyboss, hạng Deluxe, hạng Eco, hạng Promo. Chuyến bay được khai thác trong ngày từ 05:00 – 22:50, có khoảng 20 chuyến luân chuyển hai đầu.

Ưu đãi khi săn vé máy bay tại AloTrip:

Vé máy bay AloTrip là website chuyên về kênh thương mại điện tử. Cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Săn vé máy bay Hà Nội – Hồ Chí Minh ở trên webiste alotrip.vn để tìm kiếm những giá rẻ của các chuyến bay nội địa và quốc tế.

Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, tận tình, nhiệt huyết với nghề. Cung cấp những vé máy bay rẻ và tốt nhất. Cho khách hàng có những trải nghiệm khi đi du lịch hoặc công tác. Với sứ mệnh “Phục vũ để mang đến hạnh phúc và mãn nguyện cho mọi người.” Hãy mua vé máy bay trên AloTrip để được những ưu đãi hấp dẫn. AloTrip rất vui được thỏa mãn nhu cầu của bạn.

 

 

Bài viết liên quan

Đổi nước Bidrico ở đâu chính hãng, có giá tốt
08/09/2023
Đông Chí
Phân loại phân bón và cách chọn phân hữu cơ cho cây trồng
08/09/2023
Đông Chí
Tết này sao không thử đặt chân đến thành phố “sạch nhất thế giới” nhỉ?
24/12/2020
admin
Chung cư là gì? Các loại hình chung cư và quy định pháp luật
30/03/2023
Nhật Hạ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *