Thuê xe du lịch là việc rất thường xuyên ở mỗi doanh nghiệp, công ty khi cần tổ chức các hoạt động như company trip… do đó, trước khi ký hợp đồng thuê xe bạn phải hết sức lưu ý, nhất là những điểm nêu dưới đây:

Điều quan trọng nhất là phải kiểm tra cẩn thận trước khi ký hợp đồng và nhận xe.

– Kiểm tra về thời hạn lưu hành, giấy tờ xe.

– Kiểm tra kỹ các vết xước, vết móp méo trên vỏ xe, xem vành bánh, gương kính, đèn pha, đèn hậu và một vài phụ tùng đi kèm (lốp dự phòng, kích, đồ thay lốp…) có vấn đề gì không, chỉ rõ cho chủ xe. Người thuê xe cũng nên chủ động kiểm tra số km hiện tại, tình trạng xăng, dầu máy, độ căng và mài mòn các lốp bánh xe, tình trạng phanh (thắng) của xe. Đánh dấu một số phụ tùng để tránh bị cho là “thay đồ”.

– Kiểm tra máy móc. Công việc này khó khăn hơn, nhất là những người ít có kinh nghiệm, nên để tránh những sự cố và việc phải sửa chữa trên đường đi, người thuê có thể nhìn biển đăng ký để tránh thuê phải xe quá cũ. Nên thử lái một đoạn để xem máy móc có hoạt động bình thường không.

Thuê xe cưới – rước dâu: http://thuexegiatot.vn/thue-xe-ruoc-dau.html Thuê xe du lịch cao cấp: http://thuexegiatot.vn/thue-xe-du-lich-cong-tac.html

Trước khi giao nhận xe, lập biên bản để xác định tình trạng của xe một cách rõ ràng, cụ thể.

Khi trả xe, kiểm tra tình trạng xe, chốt số km cùng chủ xe. Trong trường hợp xe gặp tai nạn, sự cố phải đền, nên nhờ người có hiểu biết về xe tư vấn để tránh đôi co và có những đòi hỏi đền bù không thỏa đáng.

Nghe theo lời khuyên của những người thuê xe có kinh nghiệm sẽ phần nào giúp bạn yên tâm khi vận hành và tránh được những chuyến đi… đáng quên!

Công Ty TNHH TM DV Nam Khôi Đia chỉ:  

69/4/11 Đường Trục, P13, Q. Bình Thạnh, TPHCM

Điện thoại: 0888112118 – Di động: 0933 691 692 

Email: thuexegiatotvn@gmail.com Website: http://thuexegiatot.vn