Canada hiện nay đang là sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều các bạn sinh viên Việt Nam bởi chất lượng giáo dục tốt, bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới, một ưu điểm không thể bỏ qua được khi chọn  Canada làm nơi du học là sau khi tốt nghiệp sinh viên được phép ở lại làm việc tại Canada tối đa 3 năm và sẽ được định cư vĩnh viễn. Vậy những ngành nghề dễ định cư ở Canada? Cùng định cư Westlife tìm câu trả lời nhé

ngành nghề nào dễ định cư ở canada

Ngành điều dưỡng

Do dân số Canada ngày càng già đi, vì thế nhu cầu về điều dưỡng tại nước này rất cao. Canada có dịch vụ y tế & chăm sóc sức khỏe rất được quan tâm phát triển. Bên cạnh đó, đây đang là một ngành khan hiếm nhân lực hàng đầu hiện nay do yêu cầu đầu vào khá cao. Vì vậy, học tập và tốt nghiệp ngành Điều dưỡng tại Canada là một cơ hội nghề nghiệp và định cư vô cùng khả quan.

Ngành Quản trị Du lịch – Khách sạn

Mỗi năm có khoảng 20 triệu lượt khách du lịch đến đây. Vì thế ngành du lịch vô cùng phát triển. Nhờ được thiên nhiên ưu ái, Canada miền đất của những thác nước hùng vĩ, những núi đá trùng điệp, những hồ nước thơ mộng, … cùng những lễ hội lớn, các bảo tàng lâu đời, khách sạn đẳng cấp … Cũng dễ hiểu tại sao ngành du lịch tại đây vẫn luôn phát triển mạnh mẽ và ổn định, mở ra cơ hội việc làm và định cư vô cùng hấp dẫn cho sinh viên.

Tài chính – Kinh doanh

Canada nằm trong top những nước phát triển nhất trên thế giới với những con số hết sức ấn tượng. Thu nhập hàng nghìn tỷ đô la nhờ trình độ kỹ thuật cao. Canada là nền kinh tế lớn thứ 9 trên thế giới (tính theo giá trị đô la Mỹ theo tỷ giá thị trường), và là một trong các quốc gia giàu nhất trên thế giới, là thành viên của Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế (OECD) và thuộc nhóm tám quốc gia phát triển (G8). Với những thông tin trên, có thể khẳng định rằng nền kinh tế Canada có nhu cầu và yêu cầu cao về nhân lực ngành Kinh doanh – Tài chính, một trong những ngành nghề dễ định cư ở Canada.

Kỹ thuật

Là một trong những quốc gia đào tạo ngành kỹ thuật tốt nhất thế giới. Ngành kỹ thuật tại nước này mang đến cho sinh viên nhiều cơ hội định cư. Sở dĩ có được điều này là do các chương trình đào đạo mang tính thực tiễn cao, đuọc rất nhiều các nhà tuyển dụng ưa chuộng.

Thiết kế đồ họa

những ngành nghề dễ định cư ở canada

Là một trong những ngành nghề dễ định cư ở Canada nhất, Thiết đồ họa trở thành một ngành học mới đang thu hút nhiều sự quan tâm của những người đam mê nghệ thuật và sáng tạo. Đến với các khóa học Thiết kế đồ họa tại các trường đại học ở Canadabanj sẽ được học tập với trang thiết bị hiện đại nhất. Bên cạnh đó, đây là ngành đang mở ra cơ hội định cư vô cùng lớn cho sinh viên.

Truyền thông – Báo chí

Ngành kỹ thuật số đang được ưa chuộng cả thị trường trong nước và ngoài nước, Canada cũng không ngoại lệ, nhu cầu về các chuyên gia có nhu cầu cao trong các lĩnh vực đó cũng đang gia tăng theo. Và Báo chí – truyền thông là một ngành như thế.

Giáo dục

Nhân lực trong lĩnh vực giáo dục đang trong tình trạng thiếu trầm trọng. Vì vậy, chính phủ Canada đã cho phép các trường Cao đẳng, Đại học tuyển sinh sinh viên quốc tế theo học các bậc đào tạo liên quan đến Giáo dục, đặc biệt là giáo dục mầm non với mức học phí thấp so với nhiều nước nói tiếng Anh khác trên thế giới.

Khoa học môi trường

Nếu như giáo dục Mỹ mạnh về việc đào tạo nhóm ngành kinh doanh, Thụy sỹ mạnh về nhóm ngành nhà hàng – khách sạn, New Zealand mạnh về nhóm ngành nông nghiệp thì tại đất nước Canada, nhóm ngành trái đất – môi trường – tài nguyên được xem là một trong những ngành học có chất lượng giảng dạy tốt nhất. Việc theo học ngành khoa học môi trường sẽ tạo cơ hội rộng mở để bạn làm việc thuận lợi và từ đó định cư tại đất nước xinh đẹp này.

các ngành nghề nào dễ định cư ở canada

Có khá nhiều những ngành nghề dễ định cư ở Canada để bạn có thể sinh sống và làm việc. Tuy nhiên sẽ dễ dàng hơn nhiều khi bạn nhờ tới dịch vụ tư vấn định cư Canada. Định cư Westlife sẵn sàng đồng hành bất cứ lúc nào mà bạn có nhu cầu định cư Canada diện đầu tư

Thông tin liên hệ:

Công ty tư vấn định cư Westlife

  • Địa chỉ: Phòng 2002A, Tầng 20, Tòa nhà Centec Tower 72-74 Nguyễn Thị Minh Khai, phường 6, quận 3, TP.HCM
  • Điện thoại: 0911 024 114
  • Email: hai.tran@westlife.vn