Du lịch miền Trung tại sao không? Có thể bạn không biết nhưng những địa điểm du lịch nổi tiếng trong nước đa phần đều nằm ở khu vực miền Trung. 

Từ kinh thành Huế, Đà Nẵng, Hội An cho đến Bình Thuận, Nha Trang, Phú Yên,.. đều là những nơi quy tụ vẻ đẹp của thiên nhiên, của những kiến trúc cổ lộng lẫy. 

Qua đây hãy cùng Intour tìm hiểu những điều thú vị của du lịch miền Trung, những địa điểm độc đáo, thu hút hàng nghìn khách du lịch từ trong nước đến quốc tế và lựa chọn cho mình một điểm đến trong chuyến hành trình tiếp theo.

Các điểm đến nổi tiếng thu hút khách du lịch

Kinh thành Huế

Huế không chỉ là một điểm đến hấp dẫn mà ở đây nó còn trở nên thu hút hơn nữa khi có những công trình kiến trúc xưa của cố đô Huế.

Công trình tọa lạc hai bên bờ sông Hương, là di sản văn hóa thế giới thuộc tỉnh Thừa Thiên Huế.

Di tích thuộc sự quản lý của Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế và được UNESCO công nhận là Di sản Văn hóa Thế Giới.

Hiện nay, cố đô Huế đã được thủ tướng chính phủ Việt Nam đưa vào danh sách xếp hạng 62 di tích quốc gia đặc biệt quan trọng.

Thánh Địa Mỹ Sơn

Thánh Địa Mỹ Sơn là một quần thể di tích đền đài Chăm Pa nằm ở tỉnh Quảng Nam, cách phố cổ Hội An đi về phía Tây 45km và cách thành phố Đà Nẵng 68 km về phía Tây Nam. Khu di tích là di sản văn hóa thế giới được UNESCO công nhận năm 1999, lưu giữ hơn 70 công trình kiến trúc đền tháp độc lạ của nền văn minh Champa.

Trải qua nhiều thế kỷ, Thánh Địa Mỹ Sơn trở thành công trình kiến trúc cổ có giá trị về lịch sử, văn hóa, kiến trúc cũng như nghệ thuật.

Với vẻ đẹp huyền bí, độc đáo mang nét riêng của người Champa, Mỹ Sơn được đánh giá ngang hàng với những di tích nổi tiếng trong khu vực Đông Nam Á.  

Bình Thuận

Bình Thuận là điểm đến thuộc tỉnh duyên hải cực Nam Trung Bộ, một trong những Trung tâm du lịch miền Trung và nổi tiếng ở Việt Nam hiện nay.

Nơi đây có vẻ ngoài phong phú với nhiều danh lam thắng cảnh, những di tích kiến trúc lịch sử và văn hóa lễ hội đặc trưng.

Những danh thắng tiêu biểu ở Bình Thuận như: Mũi Né, Hòn Rơm, hải đăng Kê Gà, núi Tà Cú, Bàu Trắng,  trường Dục Thanh và nhiều di tích khác… 

Thân thuộc nhất vẫn chính là Mũi Né – Phan Thiết, được mệnh danh là khu du lịch quốc gia nổi tiếng, với những cảnh quan kỳ vĩ, nổi bật thu hút nhiều du khách từ mọi nơi trong và ngoài nước.

Cung cấp các tour du lịch miền Trung giá rẻ

Ngoài những địa danh được điểm mặt trên, miền Trung vẫn còn vô số những địa danh cũng nổi tiếng và thu hút không kém.

Với đa dạng về địa điểm và nơi tham quan, từ trải nghiệm khí hậu thiên nhiên, đất trời hùng vĩ cho tới những kiến trúc cổ có giá trị thời gian, thỏa mãn tính khám phá thế giới mới của nhiều khách du lịch. 

Hiện nay, miền Trung đang trở thành Trung tâm du lịch được nhiều công ty tập Trung đẩy mạnh. Một trong những đơn vị cung cấp các dịch vụ, tour du lịch miền Trung  giá rẻ bao gồm công ty du lịch Intour uy tín.

Du lịch Intour chuyên đem đến các hành trình rõ ràng, chi tiết với nhiều điểm đến nổi tiếng, thái độ phục vụ tốt nhất.

Không chỉ sắp xếp các điểm tham quan, vui chơi, ăn uống mà còn đảm bảo các dịch vụ vé máy bay, vé xe khứ hồi đầy đủ. 

Nếu du khách đang có nhu cầu du lịch cùng với gia đình, bạn bè, hãy nhanh chóng liên hệ với Intour hoặc tham khảo lộ trình du lịch miền Trung trên website: https://intour.com.vn để được hướng mức giá ưu đãi nhất.