Bình Thuận là một tỉnh duyên hải cực Nam Trung Bộ, có vị trí là cửa ngõ giao lưu về kinh tế – văn hoá – xã hội giữa các khu vực Đông Nam bộ, Nam Trung Bộ. Bình Thuận là một trong những trung tâm du lịch của Việt Nam hiện nay.

Nơi đây phong phú về danh lam thắng cảnh, di tích kiến trúc – lịch sử và hệ thống văn hóa lễ hội. Bạn đang muốn đi du lịch Bình Thuận, đến với vùng đất nắng gió miền Trung mà không biết gì về nó. Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu một số điểm du lịch của Bình Thuận để bạn có một sự lựa chọn cho chuyến du lịch của mình.

4 điểm du lịch chắc chắn phải thăm khi đến Bình Thuận

Mũi né

Khi đặt chân đến Bình Thuận, chắc chắn các bạn sẽ phải đặt chân tới Mũi Né – trung tâm du lịch của tỉnh Bình Thuận. Đến với nơi đây, bạn sẽ được thưởng thức những món đặc sản cùng với đó là các sản vật đặc trưng của Bình Thuận. Đây là một điểm đến lí tưởng dành cho bạn.

Coco BeachCamp Lagi

Đến với khu cắm trại cao cấp trên biển Coco beach camp Lagi Bình Thuận, bạn sẽ được trải nghiệm một chuyến du lịch mới mẻ và độc đáo, thân thiện với thiên nhiên và đặc biệt … giá rẻ bất ngờ.

Không gian ở Coco beach camp  gợi nhớ cho bạn một hình ảnh trên biển đâu đó ở Hawaii, Mandives hay vùng Nam Mỹ xa xôi.

Đến Coco beach camp thực sự là một trải nghiệm du lịch độc đáo dành cho giới trẻ, thích khám phá những điều mới mẻ, gần gũi với thiên nhiên, giá rẻ, an toàn, và đầy đủ tiện nghi, dịch vụ.

Đảo Phú Quý

Đảo Phú Quý là một hòn đảo nằm xa bờ, thuộc tỉnh Bình Thuận, được bầu chọn là 1 trong 9 nơi nghỉ dưỡng đẹp nhất của biển Đông, đồng thời là 1 trong 5 nơi nghỉ dưỡng đẹp nhất mà Việt Nam sở hữu như: Côn Đảo, đảo Cát Bà, Vinpearl và Whale Island (Nha Trang).

Qua bài viết trên trang du lịch cho hay, vẻ đẹp Phú Quý được xác định là vẻ hoang sơ, chưa được khám phá, vẻ mơ màng ẩn giấu của những ngôi làng nằm xen với những bãi biển.

Hòn Rơm

Cách thành phố Phan Thiết khoảng 28 km, hòn Rơm được xem như là một hòn đảo tuyệt đẹp gần bờ, được kết nối với đất liền bằng một dải cát hẹp. Hòn Rơm là một điểm nhấn trong 17 km bãi biển trải dài. Bởi thế, bãi biển ở hòn Rơm luôn là điểm du lịch ưa thích nhất Mũi Né.