Du lịch Hạ Long từ lâu đã là chủ đề quen thuộc của nhiều người, trong số đố có khách du lịch nước ngoài. Chính vì thế ngày hôm nay chúng tôi mang đến cho bạn halong bay tour giả rẻ bất ngờ để chúng ta cùng nhau trải nghiệm vẻ đẹp của kỳ quan thiên nhiên thế giới này.

Có rất nhiều tour du lịch hạ long được cung cấp tuy nhiên để tận hưởng được kỳ nghỉ của bạn một cách tuyệt vời nhất, chúng tôi xin được phép giới thiệu chương trình halong bay tour sẽ giúp du khách đi đến được những địa điểm tham quan nổi bật mà ít người biết đến, bên cạnh đó là tận hưởng khoảng thời gian ấm áp trên du thuyền chuẩn 3 sao của halong bay tour.

Đảo titop – Halong bay tour

Đảo Titop là một trong những quần thể đảo tại Vịnh Hạ Long được đa số khách du lịch thích thú khi đến đây, khách du lịch lựa chọn nơi đây là địa điểm tham quan và tắm biển đẹp nhất, vì Titop sở hữu bãi cát trắng mịn trải dài hình vòng cung, thêm vào đó là nước biển trong xanh và cực kỳ đẹp.

Khi đến với quần đảo này, du khách không chỉ được tắm biến, tham gia các hoạt động trên biển mà còn được thưởng thức những món hải sản vô cùng đặc trưng tại nơi đây.

Halong bay tour luôn tạo mọi điều kiện về không gian và thời gian để du khách có thể trải nghiệm tốt nhất tại hòn đảo này so với những tour du lịch tương tự khác. Khi sử dụng halong bay tour, du khách sẽ được cung cấp miễn phí những vật dụng cần thiết để tham gia các hoạt động trên biển như: lặn, jumping, …

Hang Sửng Sốt

Hang Sửng Sốt – hang động đẹp nhất tại Hạ Long, Halong bay tour đưa du khách đến với Hang động có cái tên đặt biệt đó là “Sửng sốt”, theo tương truyền từ người dân nơi đây, sở dĩ hang động nguy nga và tráng lệ có cái tên như vậy là do đa số du khách nước ngoài khi đến đây họ đều cảm thấy ngạc nhiên và bất ngờ trước những vẻ đẹp huyền dịu mà hang động mang lại, chính lẻ đó đó khiến họ phải thốt lên rằng “suprised”, đó cũng là 1 trong những lý do mà hang động này có tên là “Hang sửng sốt”

Halong bay tour có quy trình tham quan hang động hẳn hoi và đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho mọi khách du lịch, chúng tôi luôn cung cấp những địa điểm đến, thậm chí tư vấn những nơi đẹp nhất trong hang động cho du khách, đảm bảo mọi người sẽ có được những bức ảnh trên cả tuyệt vời.

Hang Thiên Cảnh Sơn

Halong bay tour còn đưa khách du lịch đến với một hang động khác, được mệnh danh là thiên cảnh, tức phong cảnh trên trời. Thiên Cảnh Sơn là một hang động được đánh giá cao bởi nhiều nhiếp ảnh gia, tuy nhiên hang động này hằng năm cũng không đón quá nhiều du khách đến, bởi lẻ vẻ đẹp của nó chỉ mang tính nghệ thuật và tính “nghệ thuật” ấy quá cao, khiến cho nhiều người không hình dung ra nổi.

Vẻ đẹp của Thiên Cảnh Sơn, được nhiều người yêu nghệ thuật đến để cảm nhận, khi bạn bước vào đây, cái mà bạn cảm nhận đầu tiên đó chính là sự ấm cúng lạ thường và mơ màng của những ánh đèn như đang dẫn đến một điều gì đó tuyệt vời sâu bên trong.

Hang Luồn

Hang luồn không còn quá xa lạ gì với nhiều du khách khi tham quan Hạ Long, nhưng đặc biệt hơn, halong bay tour có sẽ đem đến cho khách du lịch không chỉ đơn thuần là ghé ngang, mà ở đây chúng tôi sẽ đưa khách đi luồn qua hang với những câu chuyện về con người và hoạt động tại Hạ Long.

Bên cạnh đó, khách du lịch có thể cảm nhận những luồn gió mới, khi luồn qua hang, cái ríu rít của gió thổi cùng với hương vị biển mặn mòi cũng đủ cảm nhận được nét đẹp của Hạ Long, cái đẹp tự nhiện của một vùng quê hương xứ sở.

Halong bay tour luôn muốn đem đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách du lịch khi tham quan tour, vì thế chúng tôi luôn tìm kiếm ra những cách thức mới để thay đổi quy trình du lịch đảm bảo hợp lý, đảm bảo “sáng tạo”, và mang đến sự trải nghiệm tuyệt vời cho mọi khách du lịch khi đến đây.

Hãy liên hệ cho chúng tôi để được trải nghiệm halong bay tour tại đây.