Dự kiến dịp lễ 30-4 và 1/5 sắp tới nhiều cơ quan sẽ được nghỉ đến 4 ngày, đây là cơ hội cho mọi người có thể lên kế hoạch đi chơi, xả stress sau một thời gian làm việc căng thẳng. Nếu bạn vẫn chưa biết đi đâu những ngày này, bài viết sẽ gợi ý cho bạn một số địa điểm hấp dẫn ở miền trung.

Contents

Phan Thiết

Nếu bạn đang sống tại Tp HCM thì Phan Thiết chính là gợi ý tốt nhất để trốn nắng. Chỉ cách Sài Gòn tầm 200km về hướng đông bắc, Phan Thiết nổi tiếng là vùng đất có nhiều điểm đến du lịch và ẩm thực hấp dẫn, chi phí ăn ở sinh hoạt ở đây cũng không quá “chát” như Vũng Tàu, Đà Lạt, hay Nha Trang.

Có thể kể qua một số địa điểm như: Mũi Né, Mũi Kê Gà, Lầu Ông Hoàng, Tháp Chàm Poshanư, Hòn Rơm, Đồi Cát, Bàu Trắng, Hải Đăng Kê Gà… vừa đủ để bạn tham quan tìm hiểu trong 4 ngày nghỉ.

Quy Nhơn

Tương tự như Phan Thiết, Quy Nhơn cũng là thành phố biển với nắng vàng, biển xanh, cát trắng. Bạn có thể di chuyển đến Quy Nhơn bằng máy bay, tàu hỏa hay xe khách. Tại đây có rất nhiều địa điểm du lịch cho bạn tha hồ tham quan đặc biệt là những bãi biển hoang sơ, vẫn chưa được khai thác nhiều nên còn giữ được vẻ đẹp tự nhiên.

Nếu có kế hoạch đến Quy Nhơn, bạn đừng bỏ qua những địa điểm nổi tiếng như: Cù Lao Xanh, Khu du lịch dã ngoại Trung Lương, Cầu Thị Nại – cây cầu vượt biển dài nhất Việt Nam, Hòn Khô, đảo Kỳ Co (Maldives của Việt Nam)…

Phú Yên

Nếu đã xem “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” thì bạn cũng nên đặt chân đến Phú Yên một lần để tận mắt “mục sở thị” vẻ đẹp nơi đây. Bạn có thể thăm thú những địa điểm hấp dẫn như: Vịnh Vũng Rô, Đập Đồng Cam, Cao Nguyên Vân Hòa, Gành Đá Dĩa, gành Đèn…

Bài viết liên quan

8 món ăn nhất định phải thử khi đến Đà Lạt
17/08/2018
admin
Khám phá Hòn Sẹo – Viên ngọc hoang sơ của Quy Nhơn
08/02/2018
admin
Du lịch Quy Nhơn đâu chỉ có biển – 5 địa điểm đẹp khác của Quy Nhơn
06/02/2018
admin
Du lịch Bình Định nên đi đâu – Kỳ Co là điểm đến lý tưởng
29/01/2018
admin

Bình luận đã bị đóng.