Chỉ cách Tp. HCM khoảng 3 tiếng đồng hồ chạy xe, Vũng tàu đã trở thành địa điểm ưa thích của giới trẻ trong các dịp lễ hoặc cuối tuần. Dưới đây là những “bí kíp” để tiết kiệm tối đa chi phí khi đi du lịch Vũng Tàu.

Contents

Phương tiện di chuyển

Bạn có thể đi Vũng Tàu bằng xe máy, xe khách, hoặc tàu cánh ngầm. Nếu đi theo hình thức du lịch bụi, nên rủ thêm một nhóm bạn để đi xe máy, vừa tiết kiệm tiền, vừa thăm thú được nhiều cảnh trên đường, lại có thể di chuyển linh động khi đến Vũng Tàu.

Các địa điểm thăm quan miễn phí

– Tượng chúa ki tô: Đây được xem là biểu tượng của thành phố, thật thiếu sót nếu bạn đến Vũng Tàu mà không check in tại đây.

– Ngọn hải đăng: hải đăng Vũng Tàu tọa lạc trên đỉnh núi Nhỏ, thuộc phường 2, thành phố Vũng Tàu. Ngọn hải đăng này được người Pháp xây dựng vào năm 1862 là một trong những hải đăng cổ xưa nhất Việt Nam và Đông Nam Á.

– Hồ đá xanh: đây là địa điểm khá ít người biết ở huyện Tân Thành, là nơi chụp hình lý tưởng cho các bạn trẻ, có thể đứng từ trên cao để lấy khung cảnh hùng vỹ hoặc đi xuống khu vực hồ nước để chụp hình…Và rất nhiều địa điểm tham quan miễn phí khác.

Ẩm thực ở Vũng Tàu

Vũng Tàu nổi tiếng với nạn “chặt chém”, do đó nếu bạn ăn uống ở đây hãy tìm đến những quán có niêm yết giá, hoặc đọc review từ những người đi trước, có thể tham khảo những quán ăn nổi tiếng như: bánh khọt Gốc Vú Sữa, bánh canh Long Hương, quán Gành Hào…

Bài viết liên quan

Tham quan 4 địa điểm du lịch hấp dẫn ở Bình Thuận
21/03/2017
admin
Du lịch ở đà lạt nên đi đâu | Top địa điểm du lịch đẹp tại Đà Lạt
25/05/2020
admin
Khám phá Hòn Sẹo – Viên ngọc hoang sơ của Quy Nhơn
08/02/2018
admin
Tour du lịch đồng bằng sông cửu long dành cho người nước ngoài
01/06/2017
admin

Bình luận đã bị đóng.