Người lớn chúng ta không chỉ quan tâm đến cuộc sống hiện tại của bản thân mà còn tương lai của những thế hệ sau trong gia đình. Đó là lý do vì sao điều kiện định cư ở Canada vẫn được nhiều người thắc mắc và tìm hiểu.

điều kiện định cư ở canadaĐiều kiện định cư ở Canada ngày càng đa dạng

Canada được biết đến là một trong những đất nước phát triển nhất trên thế giới cả về kinh tế, chính trị hay văn hóa. Có thể bạn sẽ khó có thể tìm ra được một quốc gia nào có nền văn hóa đa dạng và ổn định như Canada. Cùng với đó là nền giáo dục hàng đầu được đánh giá cao. Vậy tại sao không tim hiểu ngay điều kiện định cư Canada để hiểu thêm về đất nước xinh đẹp? Cùng Định Cư Westlife đi tìm câu trả lời nhé!

Định cư Canada diện đầu tư

Chương trình định cư Canada diện đầu tư từ lâu đã thu hút được rất nhiều hồ sơ đăng ký bởi tính an toàn cũng như khả năng chấp nhận cao hơn những hình thức khác. Hơn nữa người tham gia chương trình định cư diện đầu tư doanh nhân còn có cơ hội được phép nhập quốc tịch Canada song song với quốc tịch Canada.

điều kiện định cư ở canada

Điều kiện định cư Canada diện đầu tư

Những lợi ích mà chương trình này đem lại cũng vô cùng hấp dẫn. Học phí của con bạn sẽ được hoàn toàn miễn phí từ bậc tiểu học cho đến THPT, đây là quyền lợi mà không phải hình thức nào cũng có được. Ngoài chế độ giáo dục được ưu tiên, các chế độ phúc lợi khác về an sinh xã hội, y tế cũng được đảm bảo như người bản xứ.

Định cư Canada diện tay nghề

Định cư Canada diện Skilled Worker là một trong những điều kiện định cư ở Canada cho ai có ý định muốn định cư tại đây. Tuy nhiên, người lao động cần phải đạt được những chuẩn mực vô cùng khắt khe. Một trong số đó là bạn phải có IELTS từ 5.5 trở lên cũng như phải tốt nghiệp từ các trường cao đẳng nghề tại Canada.

điều kiện định cư ở canada

Điều kiện định cư Canada diện tay nghề

Chương trình Skilled Worker sẽ tạo kiều kiện để bạn được sinh sóng và làm việc như một công dân Canada với vai trò là thường trú nhân. Ưu điểm của chương trình này là abnj không cần bất kỳ đơn vị tuyển dụng nào bảo lãnh.

Định cư Canada diện vợ chồng

Nếu bạn lập gai đình với công dân Canada, họ sẽ được phép bảo lãnh bạn sang định cư với những thủ tục cũng khá đơn giản là có thể đoàn tụ với gia đình rồi. Khi ấy, gia đình bạ sẽ được hưởng những chính sách an sinh xã hội, mở ra một tương lai mới cho vợ chồng bạn. Bạn cần theo dõi kỹ những thay đổi trong quy định để đưa ra quyết định kịp thời nhé.

Định cư Canada diện du học

Du học tại Canada cũng là một hình thức giúp bạn có cơ hội định cư tại đây, có 4 điều kiện định cư ở Canada bạn cần lưu ý về chương trình định cư diện du học:

  • Thứ nhất là nên chọn các trường như River College (bang Manitoba), trường Goerge Brown College (bang Toroton), Langara College (bang Vancouver), sỡ dĩ nên chọn những trường này là vị sau khi học xong cơ hội có việc làm sẽ cao hơn những trường khác.
  • Thứ hai là nên chọn những ngành đang thiếu nhân lực để có thể đảm bảo kiếm được việc làm sau khi học xong.
  • Thư ba là nên chọn những bang có cơ hội việc làm cao, cần tìm hiểu kỹ nhu cầu thị trường tại nơi đó để tăng cơ hội có việc làm.
  • Cuối cùng là chọn chương trình học phù hợp với bản thân, để có cơ hội việc làm cao bạn nên chọn học tại những trường ở bậc Cao Đẳng trở lên. Đó là 4 bí quyết giúp bạn sau khi tốt nghiệp có thể định cư nhanh nhất.

Có khá nhiều điều kiện định cư ở Canada để bạn có thể sinh sống và làm việc. Mọi chuyện sẽ dễ dàng hơn nhiều nếu bạn chịu khó tìm hiểu một số kinh nghiệm và thủ tục. Định cư Westlife sẵn sàng đồng hành bất cứ lúc nào mà bạn có nhu cầu.

Thông tin liên hệ:

Công ty tư vấn định cư Westlife

  • Địa chỉ: Phòng 2002A, Tầng 20, Tòa nhà Centec Tower 72-74 Nguyễn Thị Minh Khai, phường 6, quận 3, TP.HCM
  • Điện thoại: 0911 024 114
  • Website: dinhcutoancau.vn
  • Email: hai.tran@westlife.vn