Bạn là người đang sinh sống và làm việc tại Tp.HCM, bạn đã quá nhàm chán khi cuối tuần chỉ quanh quẩn với cafe bệt, phố đi bộ, nhà thờ Đức Bà… bạn muốn đổi gió ở một nơi mát mẻ, thú vị hơn có thể đi về trong những ngày cuối tuần. Dưới đây là một vài địa điểm du lịch hay ho dành cho bạn.

Contents

Công viên suối Mơ – Đồng Nai

Suối mơ là một địa điểm du lịch khá lâu đời ở Đồng Nai, gần đây đã được quy hoạch lại để thu hút khách du lịch nhiều hơn.

Các bạn trẻ đến đây có thể tha hồ “chụp choẹt”, khám phá thiên nhiên sông suối. Khu du lịch có nhiều không gian để cắm trại, chơi trò chơi tập thể, tổ chức team building…

Khu du lịch Thủy Châu – Bình Dương

Chỉ cách Tp.HCM hơn 20km, khu du lịch sinh thái Thuỷ Châu là một trong những địa điểm hút giới trẻ Sài Thành bởi không gian rộng rãi, thoáng mát thích hợp để có thể tụ tập picnic, dã ngoại vào cuối tuần.

Điểm cộng lớn nhất ở đây có lẽ là nguồn nước suối trong veo mát rượi và hệ thống lọc nước vô cùng sạch sẽ, vệ sinh.

Zenna Pool Camp – Vũng Tàu

Khu du lịch Zenna Pool cam nằm ở địa bàn xã Phước Tỉnh, huyện Long Điền, Vũng Tàu. Đây là một địa điểm còn khá mới mẻ với nắng, gió, biển, cát trắng và là thiên đường cho các bạn thích chụp ảnh, selfie.

Khu du lịch Bửu Long – Tp. Biên Hòa

Chỉ cách trung tâm Tp. Biên Hòa khoảng 6km, Bửu Long được ví như một “Vịnh Hạ Long” thu nhỏ với nhiều phong cảnh núi non, hang động, chùa chiền…

Đặc biệt khu trò chơi trên bộ và trò chơi dưới nước sẽ làm hài lòng các bạn trẻ yêu thích vận động, mạo hiểm.

Bài viết liên quan

Lựa chọn tour du lịch và một số lưu ý
19/01/2017
admin
Bảo hiểm ô tô gồm những gì | 4 loại bảo hiểm ô tô hiện nay
04/08/2020
admin
Bí quyết sử dụng xe ô tô luôn bền và mới
27/01/2021
admin
Tìm hiểu về bảo hiểm du lịch
19/01/2017
admin

Bình luận đã bị đóng.