Hạt hạnh nhân Mỹ là loại hạt dinh dưỡng cao cấp nhập khẩu từ Mỹ đang rất được ưa chuộng hiện nay. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích về công dụng và giá thành của hạnh nhân Mỹ. Bên cách đó là cách phân biệt hạnh nhân Mỹ chất lượng giúp bạn trở thành một người tiêu dùng thông thái. Hãy cùng tìm hiểu hạt hạnh nhân có tác dụng gì đối với sức khỏe.

Hạt hạnh nhân Mỹ là loại hạt dinh dưỡng cao cấp
Hạt hạnh nhân Mỹ là loại hạt dinh dưỡng cao cấp

1. Tác dụng của hạt hạnh nhân Mỹ

Trong hạt hạnh nhân có chứa các chất béo bão hòa, vitamin, protein cùng các khoáng chất rất tốt cho hệ tim mạch, điều hòa huyết áp. Hạt hạnh nhân còn chứa nhiều chất dinh dưỡng giúp hỗ trợ cho sự phát triển của não bộ và thể chất trẻ em. Ăn hạt hạnh nhân mỗi ngày giúp hỗ trợ bệnh nhân tiểu đường, chống lại ung thư và lão hóa da. Ngoài ra còn giảm nguy cơ đau đầu, làm đẹp và giảm cân rất hiệu quả.

2.Cách phân biệt hạnh nhân Mỹ và hạnh nhân Trung Quốc

Trên thị trường Việt Nam hiện nay có rất nhiều chủng loại hạt hạnh nhân với nguồn gốc xuất sức và chất lượng khác nhau. Chính vì được ưa chuộng rất nhiều nên đã có tình trạng xuất hiện các loại hạt kém chất lượng, hàng Trung Quốc giá rẻ ảnh hưởng tới người tiêu dùng. Hãy tìm hiểu cách phân biệt hạnh nhân Mỹ và hạnh nhân Trung Quốc dưới đây để trở thành một người tiêu dùng thông minh các bạn nhé!

Hạt hạnh nhân Mỹ chất lượng
Hạt hạnh nhân Mỹ chất lượng
Hạt hạnh nhân Mỹ Hạt hạnh nhân Trung Quốc
Màu vỏ Hạt màu vàng đều, độ bóng tự nhiên Độ bóng thấp, vỏ có màu nâu xỉn
Kích thước Đồng đều Không đồng đều, hạt to hạt nhỏ
Nhân hạt Thơm và có vị béo đặc trưng của hạt hạnh nhân Nhân thường bị khô, mùi vì không thơm ngon
Thời gian sử dụng Bảo quản được lâu, độ giòn của hạt được đảm bảo Dễ bị ẩm mốc, nhanh hỏng
Hình dạng Hạt nguyên vẹn, tròn đều Dễ bị nứt vỡ, gãy nát
Nguồn gốc Được nhập khẩu trức tiếp từ Mỹ Nguồn gốc xuất sứ không rõ ràng, nhập lậu qua biên giới không giấy tờ

2. Hạt hạnh nhân Mỹ giá bao nhiêu 1kg?

Để đáp ứng nhu cầu và khẩu vị khác nhau của người tiêu dùng, hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại hạnh nhân Mỹ khác nhau như: hạt hạnh nhân thường sấy, hạt hạnh nhân sấy khô không muỗi, hạt  hạnh nhân ngũ vị, hạt hạnh nhân vỏ lụa rang, hạt hạnh nhân tách võ Mỹ

Theo khảo sát thị trường thì giá hạnh nhân Mỹ  tùy theo từng loại kể trên mà giá hạt hạnh nhân dao động từ 400.000 đồng đến 500.000 đồng.

Để đảm bảo mua đúng hạt hạnh nhân Mỹ chất lượng bạn cần tìm một nhà phân phối và cung ứng hạnh hạnh nhân Mỹ thật uy tín. Các sản phẩm của nhà phân phối  phải có đầy đủ thông tin về nguồn gốc xuất sứ, NSX, HSD cũng như giấy phép về vệ sinh an toàn thực phẩm. Như vậy mới xứng đáng với số tiền bỏ ra để mua loại hạt dinh dưỡng cao cấp này!

LIÊN HỆ HẠT NGON

  • Hotline: 0934 608 609
  • Cửa hàng: Lầu 1, 19 Lý Văn Phức, P.Tân Định, Quận 1, TP.HCM, Việt Nam
  • Nhà máy: Thôn 3, Thống Nhất, Bù Đăng, Bình Phước, Việt Nam
  • Email: shophatngon@gmail.com
  • Mở cửa: 8h-17h ( Thứ 2 – Chủ nhật )
  • Website: https://hatngon.shop/